นมแช่แข็ง

ละลายแล้วเป็นแบบนี้ปกติใช่มั้ยค่ะ มันติดขวดมากเลยค่ะ

นมแช่แข็ง

ปกติค่ะ ที่ติดขวดและแยกชั้นเป็นไขมัน แม่แกว่งเบาๆ ให้เข้ากัน นมแม่เอาออกจากตู้เย็นไม่เกิน3-4ชม. ชิมแล้วไม่เปรี้ยว ทานได้ค่ะ

5y trước

ถ้าละลายแล้วยังอยู่ในตู้เย็นได้24ชม. แต่ถ้าเอาออกจากตู้เย็นแล้วได้3-4ชม.

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ชิมแล้วไม่เปรี้ยวก็ให้ลูกกินค่ะ ถ้าทิ้งนี่เสียดายแย่เรย กว่าจะได้แต่ล่ะออนซ์ น้ำตาไหลกันเรยทีเดียว

5y trước

ใช่ค่ะ กว่าจะได้แต่ละออนซ์😁

แม่อย่าละลายในน้ำร้อนนะคะ. ให้ละลายในน้ำอุ่น

5y trước

ละลายในน้ำอุณหภูมิปกติค่ะ

ปกติค่ะ นมจะแยกส่วนไขมันกับน้ำค่ะ

5y trước

นมแม่สามารถกินได้ตลอดค่ะคุณแม่

ปกติคะ

ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติจ้าเเม่