ทำไมเด็กช่วง 6_7เดือนไม่ค่อยกินข้าวเพราะอะไร เเต่อารมดีไม่งอเเง ยังเล่นปกติทุกอย่าง เเต่ไม่ยอมกิน

ลองเปลี่ยนเมนูทุกอย่างที่ดูจาก กุเกิ้ล

ถ้าป้อนแล้วน้องไม่กิน เปลี่ยนไปให้น้องหยิบกินเอง กินแบบ blw ดูค่ะ เมนูทำแล้วชิมก่อนทุกครั้งนะแม่

ถ้าน้องไม่ทาน ทานได้น้อย แนะนำ blw ฝึกกล้ามเนื้อ การสัมผัส กล้ามเนื้อมัดเล็กของน้องด้วยคะ