แบบนี้ผลทายว่าเพศอะไรคะ

ลองทายเพศลูกจากเบกกิ้งโซดา ผลออกมาแบบนี้ทายว่าเพศอะไรคะ คือไม่แน่ใจว่าแบบนี้เรียกมีฟองหรือไม่มีฟองค่ะ แม่ๆช่วยหน่อยนะคะ ลองทำดูเล่นๆค่ะ วันนี้จะไปซาวด์แล้ว อยากรู้ว่าผลจะตรงกันมั้ย? 14/5/63 อัพเดทบ้านนี้ได้ลูกสาวอีกคนแล้วคร่าาา??

แบบนี้ผลทายว่าเพศอะไรคะ
1 Trả lời

ผญ.ค่ะ ไม่มีฟอง บ้านนี้ก็เคยทำได้ผญ.จริงๆ แต่ก็ไม่แน่นอนค่ะสำหรับบางคน