แบบนี้ไข่ไม่ตกใช่ไหมค่ะ

ลองตรวจหลายเดือนแล้วเจอเข้มสุด ก็คือจางไ

แบบนี้ไข่ไม่ตกใช่ไหมค่ะ

ขอแนะนำให้ใช้แอพๆนึงได้มั้ยคะพอดีตัวเราเองใช้แอพนี้อยู่เป็นแอพบันทึกประจำเดือนและดูวันที่ไข่ตกแอพจะคำนวนเองค่ะตามที่ประจำเดือนเรามา ของเราใช้แอพนี้ดูวันไข่ตกสรุปว่าครั้งเดียวติดเลยค่ะ ขอแนะนำนะคะ พอในแอพมันบอกว่าวันนี้ไข่ตกให้ลองตรวจไข่ตกดูอีกทีด้วยค่ะอาจจะช่วยได้นิดนึง

ใช่ค่ะแม่ เราก็เคยตรวจทุกวันแบบนี้ พอไปตรวจที่ รพ.หมออัลตร้าซาวน์ภายในให้ พบว่ามีภาวะไข่ไม่ตกค่ะ ให้ยามาทานตอนนี้กำลังรักษา รอน้องอยู่เหมือนกันค่ะ ลองไปตรวจนะคะ ลองดูค่ะ ดีกว่าเราเสียเวลาทิ้งไปหลายๆเดือน

4y trước

เราอยู่ต่างจังหวัดค่ะ เดินทางที3-4ชม. แต่เราและสามีก็ไปตามนัดตลอดค่ะ ลางานบ้าง รอลุ้นผลเดือนนี้ค่ะ

ของคุณแม่ไม่ตกจร้า ส่วนของเราก็รอลุ้นอิๆ เราก็ใช้แอฟช่วยในการคำนวน อีกทั้งเราเพิ่งไปแก้หมันมา แถมกินยาคุมมาตั้งแต่อายุ15 แทบไม่รู้เลยว่ารอบเดือนจริงๆกี่วัน ลองดูนะคะ เอาใจช่วยเหมือนกัน

ของเราตกไปเมื่อวันที่11ค่ะรอลุ้นอยู่ว่าจะติดไหมพอดีแม่เป็นภาวะถุงนำ้ในรังไข่ค่ะกินยาอยู่ตอนนี้ไข่ตกแล้วค่ะ

4y trước

อ่อๆๆ ขอให้สมหวังนะคะ🥰✌️

แบบนี้ค่ะรอลุ้นเหมือนกันมีท่อนำไข่ข้างเดียว🙁

ไข่ไม่ตกค่ะแม่ลองหาหมอแล้วปรึกษาดูนะคะ

ไม่ตกค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ประจำเดือนไม่มากี่เดือน

ยังไม่ท้องค่ะ

4y trước

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกจ้าไม่ใช่ตรวจครรภ์