ทีมกันยาจ้า บ้านไหนท้องเริ่มลดแลเวมั้งจ้ะ บ้านนี้เริ่มลดแล้ว

ลดเร็วมากท้องแรกก็เร้วกละวจะคลอดกำหนดมาก ท้องแรกคลอด37พอดีเลย ท้องสอง40+3 ท้องสามนี้ลุ้นเพราะอาการเหมือนท้องแรกมากเลย 29+5✅

ทีมกันยาจ้า บ้านไหนท้องเริ่มลดแลเวมั้งจ้ะ บ้านนี้เริ่มลดแล้ว
1 Trả lời

บ้านนี้ท้องเเรก36+2ท้องสอง38+6ท้อง3เริ่มลงมาแล้วค่ะเพราะครรภ์เสี่ยงสูงกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ