ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่คนใหนที่ผ่าคลอดเดือนมิถุนายน ได้หาฤกษ์ผ่าคลอดกันบ้างยังคะ ถ้าหาได้แล้ว เลือกวันที่อะไรกันบ้างคะ

ฤกษ์ผ่าคลอดที่ดีเดือนมิถุนายน

1 Trả lời

ฤกษ์คลอดเดือนมิถุนายน 2562 วันที่ 2 มิถุนายน เวลา 9:19 – 15:03 วันที่ 11 มิถุนายน เวลา 9:11 – 13:49 วันที่ 25 มิถุนายน เวลา 10:24 – 14:19 วันที่ 29 มิถุนายน เวลา 11:29 – 15:19