เราเสียใจมากๆเพราะเเฟนนอกใจไปมีคนอื่น เเล้วเขาก็ไม่สนใจลูกในท้องด้วยเขาไล่ไปเอาออก เราควรทำอย่างไร

ลองถามตัวเองดู จะโอเคมั้ยถ้าต้องเลี้ยงเองโดยไม่มีพ่อ เลี้ยงเองดีกว่าอยู่กันไปแล้วต้องทะเลาะคอยระแวง เหนื่อยกว่าเดิมค่ะ แม่ลองทบทวนดูและปรึกษาครอบครัวดูนะคะ สุดท้ายก็มีแค่ครอบครัวที่จะอยู่ข้างเราค่ะ

เลี้ยงเองค่ะ อย่าไปทำร้ายลูกนะค่ะ