ท้องได้10สัปดาห์​แล้วค่ะแต่ช่วงนี้ร้องไห้บ่อยมาก

ร้องไห้เกือบทุกวันเคลียดหลายอย่างจะเป็นไรมั้ยค่ะถ้าเป็นแบบนี้ไปจนคลอดลูกคนแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

เราเศร้าตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนถึงวีคที่8ค่ะ ดูการ์ตูนก็ร้องไห้ ดูหนังตลกก็ร้องไห้ อะไรๆก็ไม่สดใส แต่ตอนนี้10วีค เริ่มกินข้าวได้ เริ่มหัวเราะได้แล้วค่ะ

เครียดมาก ระวังเจอภาวะเสี่ยงแท้งนะค่ะ ทำให้ลูกพัฒนาการช้า และหลายอย่าง หรืออาการซึมเศร้าหลังคลอด อะไรที่มันหนักปล่อยมันบ้างนะค่ะ เป็นห่วง

เราเป็นค่ะ อารมณ์แปรปรวน เรื่องนิดเดียวก็จะคิดมาก เสียใจ แต่สักพักก็เริ่มเข้าใจและปรับไปค่ะ

เราไม่รู้ว่า ตอนนี้แม่กำลังเจอปัญหาอะไรอยู่ แต่เราขอให้แม่เข้มแข็งและผ่านมันไปให้ได้นะคะ

5y trước

ค่ะ✌️✌️

เป็นเหมือกันค่ะ ตอนนี้36วีคแล้วก็ยังเป็นอยู่ร้องไห้ง่ายมาก แอบกังวลเช่นกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้บ่อย อะไรหน่อยก็นอย แต่กลั้นใจเข้มเเข็งเพื่อลูกค่ะ

ค่ะ แต่กลัวจะเป็นแบบนี้ตลอดไม่อยากเป็นแต่ต้องมีเรื่องเข้ามาตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ....ขี้น้อยใจ ชอบร้องไห้

5y trước

น้อยใจ ร้องไห้ ตอนโดนพ่อตะคอก โมโหสุดๆค่ะ😓😓😓

อารมเเปรปรวนคะสู้ๆน่ะคะ