รู้เพศตอนกี่​เดือน​คะ

รู้เพศ​ตอนอายุครรภ์​กี่เดือนกันบ้างคะ แล้วแม่ๆพากันซื้อของตอนกี่​เดือน​คะ บ้านนี้เห้อลูกมากๆเลยค่ะ อยากซื้อแต่ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อ🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ เลยรู้ตอน 13 วีค ซื้อเลยค่ะ เห่อลูกคนแรก

4y trước

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบ​นะคะ ตอนนี้ได้7วีคเองค่ะหมดนัดซาวเดือนหน้า🥰

4 เดือนค่ะ

4y trước

จ้ะ บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ เพียงแค่แม่บ้านนี้ศึกษาในกูเกิ้ลบ้าง จากแม่ตัวเองบ้างค่ะ5555