ช่วยตั้งชื่อลูกชาย ให้ คำว่า เนติ อยากได้สัก 3 พยางค์ คิดไม่ออกช่วยหน่อยค่าแม่ๆ

รู้เพศแล้วค่ะ ได้ลูกชาย อยากตั้งชื่อ แต่เนติ เฉยๆมันสั้นไป อยากได้ความเห็นของแม่หน่อยค่ะ เนติ+…. อะไรดี 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ตั้งชื่อลูกชาย #ตั้งชื่อลูก

เนติพัฒน์ เนติพงษ์ เนติธร

น้องโตโน่