แม่ทีมสิงหา

รู้เพศน้องยังคะ 18+2 วีค บ้านนี้เห็นจิ๊มิเป็นกลีบเลยค่าาา?? กำหนดคลอด 15 สิงหา 63

แม่ทีมสิงหา

20W บ้านนี้ได้ลูกชายจร้า เห็นลูกอัณฑะ 2 ลูก กำหนดคลอด 3 สิงหาคม 63 จร้า

ยังไม่ทราบเพศเลยยรอลุ้นยุวค้าาหมอนัดวันที่27 ตอนนี้20w4d กำหนด 2/8/63😅

ยินดีด้วยนะคะ 🥳👼🏻 บ้านนี้กำหนดคลอด 2 มิถุนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5y trước

จะไปคลีนิคช่วงนี้ก็กลัวโควิดเหลือเกินค่ะ เลยคิดว่าจะรอลุ้นทีเดียวตอนคลอดเลยแล้วกัน 🤣

บ้านนี้กำหนด12 สิงหา ยังไม่เพศน้องเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะแม่

ไปซาวด์เมื่อวันก่อน​24วีค​ แบให้ดูเลยจิมิเต็มๆๆเลยจ้าา​

ทีมสิงหา..ยังไม่รู้เพศเลยจ้า..อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะค่าา🥰 ของเรา16วีค ถ้าซาวน์จะทราบเพศรึยังคะ

5y trước

เห็นแรกนะคะถ้าน้องแบให้เห็นค่ะ บางคนนอนคว่ำเลยค่ะ555

21+5วีคค่ะ กำหนด25กรกฎาคม63ค่าาา ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ👧🏻

กำหนด 15 สค เหมือนกันค่ะ. คุณแม่. บ้านก็ได้ลูกสาวค่ะ 😘

อยากรู้ของตัวเองเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ซาว์เลยค่ะ13w