😢รู้สึกไม่มีความสุข

รู้สึกไม่มีความสุขเลย นอนร้องไห้ทุกวัน

1 Trả lời

หาสาเหตุให้เจอค่ะคุณแม่ แล้วค่อยๆ แก้ไปทีละเปลาะ บางทียึดมั่นถือมั่นในสิ่งใดมากไป ก็เป็นทุกข์ วางลง ปล่อยใจ ก็สบายขึ้นนะคะ เอาใจช่วยค่ะ คุณแม่ร้องไห้ ลูกในท้องก็ร้องด้วยนะคะ