ท้อง7เดือน

รู้สึกเหมือนมีอะไรเจาะๆเหนือจิ๋ม เหมือนมีบางอะไรจะแตกออกมา รู้สึกปวดร้าวทั่วไปถึงจิ๋ม อันนี้คืออาการอะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นการขยายของช่วงล่างนะค่ะ ละ เป็นอาการแจ้งเตือน บางครั้งเดือนมากเกินไปก้อไม่ดีค่ะ