35+3วีค รู้สึกเบื่ออาหาร

รู้สึกเบื่อข้าวมากเลยค่ะ เบื่อทุกอย่างจนบางครั้งต้องฝืนกินเลยค่ะ บางครั้งกินทีไรจะอ้วกตลอด แม่บ้านไหนเบื่อแบบนี้บ้างไหมคะ

ลองทานพวกอาหารที่เป็นเมนูเส้นดูค่ะเราก็เบื่อข้าวเลยกินพวกเมนูเส้นแทน

ลองทานพวกโจ๊ก อาหารอ่อนๆ จิบน้ำขิงค่ะ