รู้สึกเจ็บท้องบางครั้งแต่ไม่ถึงกับเจ็บมาก 33w5d ค่ะ แบบนี้อาการเตือนมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีเจ็บเตือนช่วง34wค่ะนอนปวดท้อง1วันเต็มๆ พอเข้า36w มีมูกใสออกมาไปคลีนิคหมอบอกไม่ใช่มูกใส่กลับบ้านมาได้1วันน้ำเดินคลอดก่อนกำหนดเดือน1เดือน5วันค่ะ กำหนด17ธันวาคม62. คลอด25พย.62 #อย่าชล่าใจนะค่ะเตรียพร้อมถ้ามีอาการแปลกๆควรปรึกษาหมอค่ะบ้านนี้คือไปหาหมอมาได้วันเดียวคลอดตกใจมากค่ะ