ท้อง 36w1d

รู้สึกเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเสียวไปถึงช่องคลอด เหมือนคนปวดฉี่แล้วอั้นอะคะแต่ไปนั่งแล้วไม่ฉี่ ควรไปหาหมอไหม๊คะท้องแรกไม่ทราบจริงๆ

1 Trả lời

หัวนเองอาจลงต่ำเลยไปเบียดกระเพาะปัสสาวะคะแต่ถ้าเรามีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไม่มีสีอั้นแล้วไม่หยุดไหลนั่นคือน้ำเดินจะคลอดแล้วห้ามปล่อยไว้คะอันตรายต่อน้องมากรีบไปรพ.ให้เร็วที่สุดนะคะกรณีไม่มีคนพาไปรพ.ขณะน้ำเดินเตรียมสมุดเล่มชมพูบัตรปชชแม่ไปด้วยนะคะโทร1669เลยสู้ๆคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่ถ้ามีน้ำเดินจะรีบไปเลยคะ🥰