ขอสอบถามแม่ๆ

รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดกันตอนกี่weekค่ะ แล้วดิ้นเร็วหรือช้าเกี่ยวกับเพศลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

เรา 18 วีคเริ่มดิ้นค่ะ ตอดตอนไหนไม่รู้สึก

5y trước

บ้านนี้ซาวน์วันอังคาร หมอบอกผู้หญิง แต่น้องหันหลังเลยไม่คอนเฟิม อิแม่อยากรู้ใจจะขาด ขอให้รู้เพศน้องไวๆนะคะ 😀