สุขภาพร่างกาย

รู้สึกว่าตัวเองมีกลิ่นตัวคะจากปกติไม่เคยมีกลิ่นตัวเลยวันๆต้องอาบน้ำหลายๆครั้งแต่มีอาการอื่นร่วมด้วยนะคะเช่นง่วงนอนตลอดเวลาเหนื่อยง่ายรู้สึกอ่อนเพลียปวดหลังคะ แบบนี้คืออาการของคนท้องหรือป่าวแต่ยังไม่ได้ตรวจนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตรวจเลยค่ะฉี่แรกตอนเช้า จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดเอาเอง😅

1y trước

ขอบคุณคะยังไงจะลองตรวจนะคะ