ตอนนี้ 39 weekพอดีล่ะค่ะมีเรื่องขอคำแนะนำจ้า

รู้สึกลูกดิ้นแล้วท้องแข็งแล้วก็รู้สึกปวดท้องปวดเอวเหมือนปวดประจำเดือนเลยเป็นๆหายๆยากรู้ว่าอาการแบบนี้มันหมายถึงอะไรค่ะคุณแม่ช่วยแนะนำที

ลองจับเวลาดูค่ะว่าแข็งถี่ไหม