ท้อง6วีค รุ้สึกจะอ๊วก แต่ไม่อ๊วก

รู้สึกมวนท้องมากเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

พยามอย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ ถ้าท้องว่างจะมวนและคลื่นไส้มาก ต้องมีแครกเกอร์ติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ เพราะขนมปังกรอบจะช่วยซับน้ำย่อยได้ แล้วก็แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆค่ะ ถ้ากินมื้อใหญ่ๆจะพะอืดพะอมสุดๆ จิบน้ำขิงถ้ารู้สึกคลื่นไส้

ลองดื่มน้ำขิงดูค่ะ ช่วยได้ค่ะ

ลองกินของเปรี้ยวๆไหมค่ะ