ทานยาพารา

รู้สึกปวดหัวทานพาราได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะ เป็นยาที่คนท้องทานได้ ทานครั้งละ 1 เม็ด เว้นระยะ 4-6 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ

ได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่อย่าทานติดกันเกิน 3 วันนะคะ

หมอบอกทานได้จ้า แต่วันนึงห้ามเกิน2เม็ดจ้า ถ้าไม่ปวดมากจิงๆ

หมอบอกทานใด้ค่ะ

ทานได้ค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🤩

ทานได้นะค่ะ

ทานได้จ้า

ทานได้ค่ะ

ได้จ้า