รู้สึกคัดเต้านม

รู้สึกปวดนมต่อเนื่องมาเกือบ 1 อาทิตย์ ในใจคิดว่าน้องมาแน่ๆ แต่พอตรวจจริงๆก็นกอีกตามเคย ฮ่าๆ 😂😅🤣

รู้สึกคัดเต้านม

ตอนเราปจด.จะมาก็ปวดเต้าทุกครั้งเลยนะคะ อาการปวดต่างๆน่าจะไม่ใช่ข้อบ่งชี้ว่าท้องได้นะคะเราว่า ป.ล.โชว์แต่ที่ตรวจก็ได้ค้ะไม่ต้องโชว์ฉี่ฮ่าาาๆ

3y trước

น้องยังไม่มาค่ะ😂 ปจดมาแว้วว ส่วนเรื่องฉี่รอบหน้าไม่ให้มีแล้วค่ะ แฮ่ๆ ต้องขอ อภัยด้วยนะคะ 😅😊

เหมือน2ขีดนะคะแม่ เเต่ขีดที่2จาง ไว้ตรวจใหม่อีกรอบค่ะ ของบ้านนี้ก้จางค่ะ จางกว่านี้อีก ตอนนี้22w4d แล้วค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

3y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่ 🥰 เดือนนี้นกแล้วคะ แจด มาแล้ว รอลุ้นเดือนต่อๆไปค่ะ ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ คัดเต้านม ปวดหัวนม มาเป็นหลายอาทิตย์ บวกประจำเดือนไม่มาด้วยตรวจ ออกมา 2ขีด จนตอนนี้7เดือนแล้ว

3y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ ☺️☺️

ฉี่เหลืองขนาดนี้ไม่ต้องเอามาโชว์พร้อมที่ตรวจก็ได้ค่ะ มันไม่ได้น่ามองสำหรับทุกคน ยังไงก็ขอให้สมหวังนะคะ

3y trước

อุ๊ย ! ลืมไปเลย 😅 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ครั้งหน้าจะนำไปปรับใช้ค่ะ 😁

น่าจะไม่ท้องนะคะคุณแม่ของเรา 2 ขีดจะขึ้นแบบนี้ ประจำเดือนไม่ว่า 1 เดือน 1 วันตรวจมาก็คืน 2 ขีดจาง

3y trước

เดือนนี้ นกค่ะแม่ ปจด มาแว้ววว 🤣🤣

เหมือนกันค่ะ😂🥺💕 พึ่งตรวจเมื่อวันที่14 นก รอตรวจอีกที่ตอนประจำเดือนขาดค่ะ

3y trước

สงสัยเราใจร้อนเกินไป ตรวจปุ๊ป มาวันนี้ ปจด มาปั๊ป 555 😂

ขีดจางๆ น่าจะท้องอ่อนๆค่ะ เว้นสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰🤗

น่าจะกำลังท้องอ่อนๆนะคะ เพราะเห็นขีดที่สองจางๆอยู่ค่ะ

3y trước

เดือนหน้าลุ้นใหม่ แต่วันนี้ ปจด มาแว้ว 😂

ก็มีขีดจางๆยุนะค่ะ อีกสักอาทิตย์ตรวจอีกทีนะค่ะ

3y trước

ปจด มาแล้วจ้าา 😂😂😂

อีก2-3วันตรวจใหม่นะคะเพื่ความแน่ใจ

3y trước

ขอบคุณนะคะ แต่คงไม่ได้ตรวจแล้ว ปจด มาแล้ว 😂😂