รู้สึกปวดท้องเหมือนตอนมีประจำเดือน

รู้สึกปวดท้องเหมือนตอนมีประจำ แต่ปวดไม่มาก ตอนนี้อายุครรภ์7w5d อยากรู้ว่าแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ท้องแรกคะ

ปวดท้องน้อยหน่วงหน่วงเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มีเลือดไหลออก เป็นปกติค่ะ แสดงว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ