34+4 Week รู้สึกปวดท้องน้อย

รู้สึกปวดท้องน้อยแบบ จี๊ดๆ เจ็บๆหายๆ บางครั้งปวดทะลุหลัง ปวดอุ้งเชิงกราง หรืออาจจะยืนนาน แบบนี้อันตรายมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยืนนาน เดินนาน ทำให้เกิดอาการเหล่านี้ได้คะ

1y trước

หนักๆควีไปหาหมอเพื่อตรวจคะ