แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้จะผ่าวันที่6

รู้สึกกลัวๆกังวนมากเลยค่ะ เจ็บไหมค่ะเวลาบล็อคหลัง ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว กังวนไปหมด แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแชร์กันจ้า

1 Trả lời

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ตอนฉีดยาไม่เจ็บนะคะ เจ็บตอนยาหมดฤทธิ์ แต่หมอก็มียาแก้ปวดให้ค่ะ