พอจะมีหวังบ้างไหมค่ะ

รึว่าเราคิดไปเอง​ เห็นมี2ขีดแต่ขีดที่2จางมากค่ะ

พอจะมีหวังบ้างไหมค่ะ

จางมากเลยค่ะ ลองตรวจซ้ำอีกทีค่ะ ให้ชัวร์หาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ลองตรวจใหม่อีกทีในตอนเช้านะคะ เห็นจางมากๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ​

ประจำเดือนขาดสามวันตรวจตอนไหนสองขีดเข้ม

4y trước

14วัน​ ถ้าท้องเข้มปรี้ดแน่นอนค่ะ

ของเราก็จางประจำเดือนขาดสองวัน

อัพเดทหน่อยค่ะ ท้องมั้ยคะ

อัพเดทจ้า ไม่ท้องค่ะแม่