รีวิวการผ่าคลอด และคลอดธรรมชาติ

รีวิวการผ่าคลอด และคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากเลยค่ะ ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะผ่าหรือคลอดธรรมชาติดี #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน แนะนำคลอดธรรมชาติค่ะ ประโยชน์ดีๆ จะตกถึงน้อง

3y trước

+1ค่ะ