สอบถามผู้รู้

ริมฝีปากบนน้องเป็นเหมือนจะลอกคะ อันตรายไหมคะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้
1 Trả lời

ค่อยๆ หลุดออก ไม่เป็นไรค่ะ แม่คะ ขอนอกเรื่องหน่อยค่ะ แม่ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดเปลือกตาให้น้องด้วยนะคะ (ห้ามเช็ดย้อน หรือใช้สำลีชิ้นเดิม) ขอบๆ จมูกก็เช็ดได้ค่ะ ผิวน้องขึ้นผด อย่าให้อับชื้นนะคะ ห้ามทาแป้งด้วยค่ะ ผิวจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง

2y trước

ขอคุณมากๆคะ🥰🥰🥰