ใครสนใจ แพมเพิร์ส ไซด์ M บ้างคะ อยากขายต่อเพราะใช้ไม่ทันค่ะ

ราคาแพคละ 290 บาท ค่ะ มี 2 แพค สนใจทักมานะคะ ของใหม่นะคะ ยังไม่ได้ฉีกแกะถุงค่ะ

ใครสนใจ แพมเพิร์ส ไซด์ M บ้างคะ อยากขายต่อเพราะใช้ไม่ทันค่ะ

ของยังอยู่นะคะ สนใจเม้นท์ใต้โพสต์ค่ะ