สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะเข้าไตรมาสที่2แล้วกลางคืนนอนไม่หลับจะหลับแต่ต้อนกลางวันค่ะแม่ๆทุกคนเป็นกันไหมค่ะ

รับมือยังไงกับการนอนไม่หลับกลางดึก🥺

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นไร ให้เรางีบหลับตอนกลางวันเอาค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากนะค่ะ