ตกขาวคัน

รักสุขภาพแต่จะให้ทำไง รักษาหรือหายเอง

ของเราสีเขียวอ่อนๆ คันมากๆ รักษาเองเพราะเคยเป็นเวลาไปเข้าห้องน้ำสาธารณะ​แล้วไม่สะอาดกลับมาติดเชื้อบ่อย เวลาเข้าห้องน้ำใช้ทิชชูซับเบาๆทุกครั้ง ถ้า กกน.รู้สึกชื้นๆก็จะเปลี่ยนใหม่ทันที ถ้าออกนอกบ้านจะใส่แคร์ฟรี และกินนมเปรี้ยว ทุกเช้าเย็น ทำแบบนี้เกือบๆอาทิตย์ก็หายไปเอง แต่ถ้าเป็นหนักๆ เคยต้องซื้อยามาสอดค่ะ

ถ้ามีสี กลิ่น หรืออาการที่ผิดปกติ แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ