ช่วยเลือกชื่อหน่อยค่ะ

ระหว่าง ?แต๊งกิ้ว กับ ต้องการ ค่ะ หรือแม่ๆคนไหนมีชื่อช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องเพศชาย พ่อชื่อต้น แม่ชื่อกิ๊ฟ ถ้าเป็นไปได้ อยากได้แบบมีทั้งอักษร ต.เต่าและก.ไก่ อยู่ในชื่อน้องด้วยค่ะ??

1 Trả lời

แต๊งกิ้ว ค่ะ แนะนำแม่อีก 2 ชื่อนะ โตเกียว กับ ต้นกล้า ค่ะ