ฝากท้องครั้งแรก

ระหว่างรพ.รัฐกับคลินิกฝากครรภ์ที่ไหนดีกว่ากันคะ แล้วที่ไหนแพงหรือถูกกว่ากันคะ

ส่วนตัวฝากทั้ง2ที่ รพ.รัฐรอคิวนานมากค่ะ ส่วนคลีนิคไปปั้บได้ตรวจปั๊บค่ะ รพ.รัฐฝากฟรี คลีนิคเสียเงินค่ะแล้วแต่รอบค่าวัคซีนค่ายาจิปาถะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ

เราฝากคลินิกค่ะ ส่วนตัวคลินิกรอไม่นาน เเต่ค่าใช้จ่ายจะสูงกว่า เริ่มต้นก็1,500 ค่ะรวมเจาะเลือด เเต่เเนะนำให้เอาตามกำลังนะคะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ

รพ. รัฐฝากฟรี คลีนิกเสียเงิน ส่วนเรื่องดีไม่ดี แล้วแต่ที่ค่ะ