ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์ (หมอนับเป็น5สัปดาร์) แต่ถ้านับจากวันใส่ตัวอ่อนแค่18วัน หมอให้บินกลับได้ มาถึงบ้านเป็นกังวลมากเลยค่ะ กลัวแท้ง กลัวไม่ติด เลยอยากฟังประสบการณ์จากแม่ๆ ที่ทำIVFค่ะ

ระยะทางบินตั้ง2 ชั่วโมง นั่งรถจากสนามบินอีก 2ชั่วโมง แถมตอนนี้ หน่วงๆท้องมากเลยค่ะ??? แม่ๆที่ทำ IVF มีวิธีดูแลตนเองยังไงบ้างคะ

หน่วงๆท้องอาจเป็นเพราะมดลูกขยายก็ได้นะคะ คุณแม่อย่าพึงกังวลค่ะ