มีมูกแบบนี้ไหลออกมา

รอได้อีกไหมคะ รึว่าไปโรงบาลเลย

มีมูกแบบนี้ไหลออกมา

ของเค้าก็เป็นมูกแบบนี้เลยแต่สีน้ำตาล มาหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนให้กลับบ้านมานอนดูอาการ

บางคนไม่มีอาการก็รอค่ะเพราะกลัวปากมดลูกไม่เปิดแต่ถ้าโรงบาลอยู่ไกลไปเลยก็ได้ค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้ออกมาแบบนี้เลยไม่เจ็บด้วย ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 3 ซม.แล้ว

2y trước

ไปมาแล้วคะแม่ ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กับคะ

ไปเลยค่ะแม่บ้านนี้41+4 เป็นแบบนี้เลย รอครึ่งวันกว่าจะไป สรุปปากมดลูกเปิด2ซม.

ตอนคลอดลูกคนที่แล้วมีมูกเลือดได้นอนโรงบาลแล้วน่ะค่ะ

คุณแม่กี่วีคค่ะ

2y trước

40+1คะ ไปโรงบาลมาแล้วคะ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กับ

ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอแล้ว

ไปโรงพยาบาลค่ะ

ไปเลยค่ะ