ขอสอบถามค่ะ ตรงลานนม ที่เชื่อมกับหัวนมเป็นแผล

รอยต่อของลานนมกับหัวนมเป็นแผลค่ะ ต้องทำยังไงคะ.เจ็บมากเลยค่ะ ลูกไม่เข้าเต้าค่ะ ปั๊มล้วนค่ะ

1 Trả lời

ใช้น้ำนมทาที่เป็นแผล และก็ลดระดับความแรงของเครื่องปั๊มลงจนกว่าจะหายคะ