ทีมธันวาคมมีใครแตกแล้วบ้างค่ะ... บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่1 ธันวาแอบตื่นเต็นนิดๆ

รอมานานอยากเจอแล้วจร้าาา

ทีมธันวาคมมีใครแตกแล้วบ้างค่ะ...
บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่1 ธันวาแอบตื่นเต็นนิดๆ

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว อึดอัดไปหมด

สู้ๆนะคะแม่ ทำใจให้สบายค่ะ