รอผลอีก1สัปดาห์เครียดแหละแต่ต้องไม่เครียดหนูจะต้องหายนะคะ

รอผลอีก1สัปดาห์เครียดแหละแต่ต้องไม่เครียดหนูจะต้องหายนะคะ #ใครมีประสบการณ์ 19w คุณหมอตรวจพบ ถุงน้ำในสมองของน้องบ้างคะ

รอผลอีก1สัปดาห์เครียดแหละแต่ต้องไม่เครียดหนูจะต้องหายนะคะ

ต้องหายค่ะ คิดบวกไว้ สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌😊

3y trước

ขอบคุณจ้า