การตรวจครรภ์

รอบแรกตรวจแล้วขึ้นสีเข้มทั้ง2ขีดแบบนี้ต้องตรวจซ้ำไหมคะ แล้วไปฝากครรภ์คุณหมอจะฝากอีกไหม

การตรวจครรภ์

เมื่อวานก็พึ่งตรวจไป รอบเช้าขึ้น2ขีดเข้ม แต่ไม่มั่นใจ กลางวันเรยไปซื้อมาตรวจอีกก็ขึ้น2ขีดเข้มอีก ตอนเย็นก็ไปหาหมอตรวจอีกรอบค่ะ หมอก็บอกว่าท้องแต่ยังซาวไม่เจออะไรยังเล็กมาก ประมาณ4สัปดาห์แล้วค่ะ

ถ้าคุณแม่กลัวว่าที่ตรวจอาจคำนวณผิดสามารถตรวจอีกทีได้นะคะ แต่ส่วนมากที่ตรวจครรภ์น้อยมากที่จะพลาด ส่วนเรื่องฝากครรภ์คุณหมออาจจะให้ตรวจปัสสาวะซ้ำแล้วส่งไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัดแล้วค่ะ ไปรพ.หมอก็จะตรวจอีกที แล้วไปตรวจเลือด แล้วจะรับฝากท้องค่ะ

5y trước

ฝากตามสิทธิ์ที่มีเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าสิทธิ์ยังไม่ตัดไปฝากที่อื่นจะเสียเงินไหม

ไม่ต้องตรวจซ้ำแล้วค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลย

ไปฝากได้เรยค่ะชัดเจน😆ยินดีด้วยค่ะ

ฝากครรภ์เลยคะ เอาที่ตรวจไปด้วย

ฝากคนรภ์เลยจ้า ชัดแบบนี้

ตรวจซ้ำอีกทำไมเหรอค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เรยค่ะ

ฝากครรภ์ด่วน💕