มีใครเคยเป็นรอบเดือน2วันบ้างคะ

รอบเดือนมา2วัน วันแรกมาสีแดง วันที่2ออกสีน้ำตาลเป็นเมือกด้วยค่ะ มาแค่2วัน ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

คือไม่ได้ท้องใช่ไหมค่ะ

4mo trước

อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนหรือเปล่าคะ ถ้าไม่แน่ใจแนะนำไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ