Ep2.งดดาม่าเรื่องการแพ้นมวัวคร้าท้อง3แล้วคร้ากินสลับกันตลอดตู้เต็มจ้าเลยไม่ได้แช่นมถั่วเหลือง?

รอบที่แล้วว่าเยอะรอบนี้ อิพ่อจัดเต็มไปเลยจ้า พ่อบ้านไหนใส่ใจบำรุงอย่างดีแบบอิแม่บ้านนี้บางไหมค่ะ ไม่ดาม่าเรื่องกินสลับเนอะ อิแม่กินสลับกันตลอดท้อง3จ้าจะรู้ว่ากินยังไงเนอะ ตู้มันเต็มเลยไม่ได้แช่นมถั่วเหลือง???

Ep2.งดดาม่าเรื่องการแพ้นมวัวคร้าท้อง3แล้วคร้ากินสลับกันตลอดตู้เต็มจ้าเลยไม่ได้แช่นมถั่วเหลือง?

บ้านนี้แพ้ท้องเหม็นกลิ่นนมวัวมากค่ะ แอบอิจฉา ได้กินแต่นมถั่วเหลือง ว่าจะลองกินนมวัวดูอีกครั้ง