ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ภายใน 5วิรอดไหมค้า🤣🤣

รอดไหมคะ แม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตรวจ อ่านผลภายใน 5 วิแรกเลยคะ

ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ภายใน 5วิรอดไหมค้า🤣🤣

ไม่รอดค่ะแม่ สองขีดโควิคแน่นอน สามขีดคุณแม่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ🥰😆

2y trước

5555 ขอบคุณค้าา

การอ่านผลอ่านภายใน5นาทีคร่า ขึ้น5วิแรกก็ท้องแน่ๆค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

คุณแม่ติดแล้วแน่นอนคะ😂😂😂ได้มานึงตัวน้อย😍😍ยินดีด้วยจ้า

ไม่รอดเป็นโควิด3ขีดถึงท้อง

ยินดีด้วยค่า