คลอดแล้วนะคะ ปัจจุบันอายุ 5 วันแล้วค่ะ 🥰

รอคอยมานาน คลอดแล้วจ้า 39+4🥰 10/01/2566 กำหนด 13 /01/2566 สวัสดีคับชื่อน้อง โนโน่ น้องชายพี่เนเน่ 🥰 คลอดธรรมชาติ เวลา 12.03 น. เบ่งยาว 5 ทีคับ น้ำหนัก 2,890 กรัม เล่นแม่เกือบขิต 🤣 อาการ: มีมูกใส 2 วัน เยอะมาก วันต่อมาเริ่มปวดท้อง แล้วเข้าห้องน้ำ มีมูกเลือด ปวดท้องเป็นพักๆ น้ำเดิน อาบน้ำแต่งตัว หิ้วตะกร้าไป รพ. ปากมดลูก เปิด 4 เซน ☺️ #คลอดแล้วครับป๋ม #คลอดธรรมชาติ #ลูกชาย

คลอดแล้วนะคะ ปัจจุบันอายุ 5 วันแล้วค่ะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ