ฝากท้องที่ไหนดี

รพ.จุฬา​ หรือตำรวจดีคะ​ ใครมีประสบการณ์​ที่ไหนแนะนำหน่อยค่ะ

ร.พ. จุฬา ค่ะ ดูแลดี ยิ่งรอคลอดจะมีน้องๆฝึกงานมาคอยนวดผ่อนคลายให้ สบายตัวเลยจ้าา

โหวตจุฬาค่ะ

4y trước

รพ.จุฬา กับ รพ.ตำรวจ ล่าสุด..เค้าไปมา ถ้าท้องเกิน 5เดือนเค้าไม่รับฝากท้องแล้วค่ะ