ครีมทาฝา สำหรับคนท้อง

รบกวน แม่ๆแนะนำครีมทาฝา ที่ไม่เป็นอันตรายกับ หญิงกำลังตั้งครรภ์อยุ่ ที่สามารถใช้ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองสบู่น้ำผึ้งของ ภูมิพฤกษา ดูค่ะ หาซื้อตาม 7 ได้ ส่วนครีม เอาไว้ก่อน ใช้ครีมปกติที่แม่ใช้แหละค่ะ หรือเพิ่มชูทติ้งว่านหางจระเข้ร่วด้วยได้ค่ะ