แปรงสีฟันเด็ก

รบกวนแม่ๆ ช่วยแนะนำแปรงสีฟันของเด็ก1ขวบ ควรใช้แบบไหนยี่ห้อไหน แปรงให้ลูกรักค่ะ เคยใช้แบบเป็นยางใส่นิ้วแล้วค่ะ แต่ขนแปรงมันไม่ละเอียงกลัวไม่สะอาดค่ะ

ใช้เป็นขนเส้นเอ็นหรือขนนุ่มได้แล้วค่ะ พร้อมยาสีฟันฟลูออไรด์ 1000ppm เราใช้ของ big smile ลูกชอบมากค่ะ แม่ก็ชอบ ขนนุ่ม ไม่ทำลายเงือก ซื้อมาจาก cj mart อันละ 25 บาท ส่วน camera อันละ 300 จอดอยู่ในห้องน้ำค่ะ ลูกไม่ปลื้ม 😂

ลองดูเพจ ฟันน้ำนมในเฟสค่ะ มีแนะนำแปรงและยาสีฟันสำหรับเด็กให้ดูค่ะ