ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว

รบกวนแม่ๆแนะนำผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม หน่อยค่า ควรใช้เป็นผ้าอะไรดี ที่เหมาะกับสภาพบ้านเรา ไม่บาดผิวน้อง แล้วควรซื้อขนาดเท่าไร #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

แนะนำ ผ้าสาลูค่ะคุณแม่ 27*27 ผ้าสาลูยิ่งซักยิ่งนิ่มค่ะ ผ้าห่อตัวหลังคลอด ไม่ควรซื้อแค่ผ้าห่อตัวบางๆสวยๆ คุณหมอและพยาบาลนมแม่ได้แนะนำว่าให้ใช้ผ้าขนหนูปกติ ไม่เอานาโน ไม่ต้องซื้อผ้าห่อตัวบางๆสวยๆมาเยอะ ผ้าแบบนี้ห่อทับชั้นนอกสุดได้ แต่ใช้เพียวๆไม่ค่อยดี เพราะน้องไม่อุ่น ใช้งานไม่ได้จริง ไว้ใส่ถ่ายรูปได้ และหมวก ควรเป็นหมวกไหมพรม ไม่ต้องซื้อที่บางๆ อันนั้นช่วยอะไรไม่ได้ค่ะ นอกจากไว้ถ่ายรูปสวยๆ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่