เราสามารถต้มหัวปลีทานเอง ขณะตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง35+6 พอดีจะผ่าคลอดกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ใกล้ๆ คลอดค่อยกินค่ะ แต่นำ้หัวปลีทานได้ อย่าพึ่งกินน้ำอินทผลัมค่ะ เดี๋ยวจะเร่งคลอดเอา

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ กำลังสั่งน้ำหัวปลีพอดีเลยค่ะ