รบกวนแม่ๆช่วยดูเพศหน่อยค่ะ🥰

รบกวนแม่ๆที่มีประสบณ์การ ช่วยดูหน่อยค่ะว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณหมอคล้ายๆจะผู้หญิง แต่ไม่ชัวร์ค่ะ ^^

รบกวนแม่ๆช่วยดูเพศหน่อยค่ะ🥰
1 Trả lời

น่าจะหญิงนะคะ ไอ้ที่ยื่น ๆ มารก ภาพแรกเหมือนไข่ แต่ภาพที่ 2 ชัดเลย

2y trước

ขอบคุณค่าา^^