เป็นแม่ครั้งแรก

รบกวนแม่ๆดูหน่อยนะคะ ว่าอึของน้องปกติไหม เป็นแม่ครั้งแรกไม่มีประสบการณ์การเลี้ยงเด็ก กังวลการถ่ายอึของลูกมากค่ะ รูปใต้เม้นนะคะ#ลูกคนแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

น้องทานนมผสมค่ะ นมแม่กับนมผงค่ะ สีอึสีนี้ค่ะ

24h trước

เพิ่มเติมค่ะ